Bé 6 tuổi bị 23 bạn học lạm dụng


Các bậc phụ huynh bàng hoàng khi báo giới đưa tin một cô bé của trường tiểu học xứ Wales thường xuyên bị bạn học cùng lứa "tra tấn" và lạm dụng tình dục ngay trên lớp trong nhiều tháng.

Ảnh minh họa
Mẹ của nạn nhân đã thực sự sốc và đau đớn khi nghe cô con gái nhỏ tâm sự chuyện đau lòng này. Nước mắt lăn dài trên gương mặt, bà đau xót nói: “Con bé đã kể cho tôi nghe những điều mà không một bà mẹ nào muốn nghe cả, thật kinh khủng. Ngày nào đi học con bé cũng bị lột quần áo, bị lạm dụng tình dục và thể chất. Nó kêu la để được giúp đỡ nhưng không có ai đến cả. Tôi không thể tha thứ cho những tội ác mà các bạn con bé đã gây ra cho nó. Không một bà mẹ nào có thể chấp nhận được điều kinh khủng đó.”
Hiện giờ nạn nhân đã được chuyển đến một trường học mới, mẹ của cô bé cho biết, chuyện kinh khủng này sẽ ám ảnh bà suốt cuộc đời. Bà cũng không bao giờ tha thứ cho mình về điều đó.
Các quan chức cho biết, họ đã điều tra vụ việc này nhưng một thực tế là pháp luật chưa thể can thiệp với những "kẻ lạm dụng" cô bé vì chúng mới chỉ 6 tuổi.
Ông Keith Towler, ủy viên trung tâm chăm sóc trẻ em tại Wales cho biết, điểm mấu chốt là các gia đình không bao giờ biết những gì đã xảy ra với con họ.
Search: Chuyen Tinh Bé 6 tuổi bị 23 bạn học lạm dụng Tinh yeu , Bé 6 tuổi bị 23 bạn học lạm dụng Em , Anh Bé 6 tuổi bị 23 bạn học lạm dụng, Bé 6 tuổi bị 23 bạn học lạm dụng tho , Bé 6 tuổi bị 23 bạn học lạm dụng Tho Tinh , Bé 6 tuổi bị 23 bạn học lạm dụng Tho Buon , Danh Ngon Bé 6 tuổi bị 23 bạn học lạm dụng Thu Thuat , Blogger Bé 6 tuổi bị 23 bạn học lạm dụng Share , Cam xuc Bé 6 tuổi bị 23 bạn học lạm dụng Gia Dinh , Xem Phim Bé 6 tuổi bị 23 bạn học lạm dụng Download , Thu Thuat Bé 6 tuổi bị 23 bạn học lạm dụng Tien ich , Tem Blogger Bé 6 tuổi bị 23 bạn học lạm dụng Truyen Tinh , Truyen tinh yeu Bé 6 tuổi bị 23 bạn học lạm dụng Link Mediafire , View Online Bé 6 tuổi bị 23 bạn học lạm dụng, View Bé 6 tuổi bị 23 bạn học lạm dụng, Phim Bé 6 tuổi bị 23 bạn học lạm dụng Hai , Yeu Bé 6 tuổi bị 23 bạn học lạm dụng office 2013 ,

Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Nhận cập nhật bài mới qua mail:
*Vui lòng bấm vào link xác nhận được gửi đến email của bạn(Kiểm tra cả hộp Spam)*

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Ý Kiến - Góp Ý - Đăng Bài

Tên

Email *

Thông báo *

Ảnh Nóng

javascript:void(0)
Lên đầu trang Xuống cuối trang