Quan chức Trung Quốc lộ ảnh thác loạn đồi trụy

Dư luận Trung Quốc mấy ngày nay đang sục sôi vì những bức ảnh đồi trụy của bí thư, chủ tịch huyện Lư Giang - An Huy.


Một trong những bức ảnh thác loạn của các quan chức tỉnh An Huy - Trung Quốc được lưu truyền trên mạng. Ảnh: HugChina.
Một trong những bức ảnh thác loạn của các quan chức tỉnh An Huy - Trung Quốc được phát tán trên mạng. Ảnh: HugChina.
 
Được chụp từ năm 2007 nhưng ngày 9/8 vừa qua, những bức ảnh thác loạn, dâm ô của các quan chức này mới bị tung lên mạng. Đã có hàng triệu lượt người xem và hàng trăm nghìn lượt chia sẻ các bức ảnh và thông tin về nhóm quan chức này.
Cư dân mạng đang vào cuộc, truy tìm những người trong ảnh. Ba người đàn ông xuất hiện trong ảnh được cho là các lãnh đạo cao cấp của tỉnh An Huy. Một trong số đó là Vương Dân Sinh, Bí thư huyện Lư Giang, Cư Sào tỉnh An Huy. Cả Tưởng Đại Bân, Phó chủ tịch huyện Lư Giang cũng có mặt. Người còn lại là Uông Dục - Phó bí thư Đoàn thanh niên Trung Quốc của Đại học Hợp Phì.
 
Vương Dân Sinh đang là Bí thư huyện Lư Giang. Dân Sinh bị nghi là một trong ba người đàn ông tham gia thác loạn. Ảnh: HugChina.
Vương Dân Sinh đang là Bí thư huyện Lư Giang. Dân Sinh bị nghi là một trong ba người đàn ông tham gia thác loạn. Ảnh: HugChina.
 
Hai người phụ nữ tham gia vào vụ quan hệ tình dục tập thể cũng đều là quan chức to, trong đó Điêu Cát Nhuận chính là Chủ tịch huyện Lư Giang. Người phụ nữ còn lại là Hà Đình Đình, giảng viên Đại học Hợp Phì.
Tuy nhiên, một ngày sau khi công bố các bức ảnh này, tài khoản chính thức của huyện Lư Giang trên Weibo lại công bố đó là những bức ảnh giả, đã bị photoshop ghép mặt. Bức ảnh gốc là của ba cặp vợ chồng tráo đổi nhau để quan hệ tình dục ở Côn Minh. Bí thư Vương Dân Sinh lớn tiếng cho rằng có người ác tâm muốn chơi xấu họ.
Tuy nhiên lời giải thích này không thuyết phục được cư dân mạng vì tình trạng tham nhũng, trụy lạc của các quan chức chính phủ ở Trung Quốc hiện nay không phải là hiếm. Rất nhiều người đang ra sức tìm thêm các bằng chứng để làm sáng tỏ vụ việc.
 
Điêu Cát Nhuận - chủ tịch huyện Lư Giang được cho là một trong hai người phụ nữ tham gia vào vụ quan hệ tập thể tai tiếng. Ảnh: HugChina.
Điêu Cát Nhuận - chủ tịch huyện Lư Giang được cho là một trong hai người phụ nữ tham gia vào vụ quan hệ tập thể tai tiếng. Ảnh: HugChina.
 
Ngay khi vụ lùm xùm đang lên đến đỉnh điểm thì bất ngờ, ngày 11/8, Uông Dục tuyên bố ông ta chính là người có mặt trong ảnh nhưng phủ nhận hai người còn lại là cán bộ cấp cao mà chỉ nói họ là bạn bè của mình. Uông Dục cũng nhận hết trách nhiệm về mình và bày tỏ sự ăn năn về hành động dại dột 5 năm trước.
Search: Chuyen Tinh Quan chức Trung Quốc lộ ảnh thác loạn đồi trụy Tinh yeu , Quan chức Trung Quốc lộ ảnh thác loạn đồi trụy Em , Anh Quan chức Trung Quốc lộ ảnh thác loạn đồi trụy, Quan chức Trung Quốc lộ ảnh thác loạn đồi trụy tho , Quan chức Trung Quốc lộ ảnh thác loạn đồi trụy Tho Tinh , Quan chức Trung Quốc lộ ảnh thác loạn đồi trụy Tho Buon , Danh Ngon Quan chức Trung Quốc lộ ảnh thác loạn đồi trụy Thu Thuat , Blogger Quan chức Trung Quốc lộ ảnh thác loạn đồi trụy Share , Cam xuc Quan chức Trung Quốc lộ ảnh thác loạn đồi trụy Gia Dinh , Xem Phim Quan chức Trung Quốc lộ ảnh thác loạn đồi trụy Download , Thu Thuat Quan chức Trung Quốc lộ ảnh thác loạn đồi trụy Tien ich , Tem Blogger Quan chức Trung Quốc lộ ảnh thác loạn đồi trụy Truyen Tinh , Truyen tinh yeu Quan chức Trung Quốc lộ ảnh thác loạn đồi trụy Link Mediafire , View Online Quan chức Trung Quốc lộ ảnh thác loạn đồi trụy, View Quan chức Trung Quốc lộ ảnh thác loạn đồi trụy, Phim Quan chức Trung Quốc lộ ảnh thác loạn đồi trụy Hai , Yeu Quan chức Trung Quốc lộ ảnh thác loạn đồi trụy office 2013 ,

Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Nhận cập nhật bài mới qua mail:
*Vui lòng bấm vào link xác nhận được gửi đến email của bạn(Kiểm tra cả hộp Spam)*

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Ý Kiến - Góp Ý - Đăng Bài

Tên

Email *

Thông báo *

Ảnh Nóng

javascript:void(0)
Lên đầu trang Xuống cuối trang