Cô giáo tương lai bị tung ảnh sex trên Facebook?

Cộng đồng Facebook vẫn chưa hết sốc khi chứng kiến vụ tung ảnh sex lên mạng.

Hàng loạt bức ảnh tục tĩu của một cô gái được tung lên Facebook từ gần 1 tuần qua
Hàng loạt bức ảnh tục tĩu của một cô gái được tung lên Facebook từ gần 1 tuần qua
Người bị tung ảnh nghi là một nữ sinh tại Hà Tĩnh. Rất nhiều người bày tỏ bức xúc khi có thông tin nói rằng, người tung ảnh này là người yêu cũ của cô gái
Ảnh sex ‘treo’ trên FB gần 1 tuần
Những ngày qua cư dân mạng ở Hà Tĩnh vẫn chưa hết xôn xao bàn tán xung quanh câu chuyện ảnh sex của một cô gái bị tung lên Facebook (Fb) tại địa chỉ ...nghich.tran....
Lần theo địa chỉ được cung cấp, chúng tôi cũng không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến một loạt ảnh khỏa thân của cô gái được đăng tại địa chỉ trên.
Trong album có tới 7 bức ảnh, chụp khỏa thân cô gái nằm trên giường trong nhiều tư thế khác nhau.
Đáng chú ý là những bức ảnh được tung lên gần như được chụp công khai. Có thể, người chụp được sự đồng ý của cô gái.
Đáng lưu ý là người chủ động up loạt ảnh này lên đã tag (đánh dấu thêm nhiều địa chỉ) thêm 6 người trên Fb.
Người cố tình tung loạt ảnh này lên Fb cũng đã không ngại ngần giới thiệu lý lịch cô gái này, kể cả tình sử của nạn nhân.
Những bức ảnh này được tung lên vào ngày 1/3. Và cho đến thời điểm này (gần hết ngày 5/5) thì các bức ảnh vẫn còn nguyên trên Fb và lượng người vào like, comment vẫn liên tục.
Rất nhiều người tham gia trên Fb biết đến loạt ảnh sex này đã bày tỏ sự bức xúc và yêu cầu chủ nhân hạ ảnh xuống.
Bức hình cận cảnh cô gái bị chụp. Có người sau khi xem xong đã cho rằng cô gái bị bỏ thuốc mê trước khi bị chụp ảnh
“Đề nghị chủ face xóa những tấm hình này đi”, một bạn có địa chỉ nguyenhung bức xúc.
Nạn nhân là nữ sinh?
Thông tin về chủ nhân của Fb này ghi rõ, cô gái này tên Trần Thị Huyền T. (SN 1992, quê quán ở huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh).
Hiện T. đang là sinh viên năm cuối một trường trên địa bàn Hà Tĩnh.
Còn trong các bức ảnh được tung lên thì có rất nhiều nickname đã comment (ý kiến phản hồi) trên tường chủ nhân bức ảnh, bày tỏ biết rõ thông tin về nạn nhân.
Bức ảnh ít tục tĩu nhất trong loạt ảnh sex của người con gái, được cho là của một cô giáo tương lai bị ai đó cố tình tung lên mạng
Thậm chí, có người còn nói rằng nạn nhân là một cô giáo tương lai.
Trong thông tin mà người tung loạt ảnh này lên còn cố tình đưa rõ tên tuổi, quê quán, số điện thoại và công việc hiện tại của nạn nhân đang thực tập tại một ngôi trường ở huyện Thạch Hà.
Tuy nhiên, tất cả những thông tin về nạn nhân trong vụ việc này vẫn chưa rõ ràng.
Thông tin nạn nhân là nữ sinh hiện vẫn chưa được kiểm chứng.
Rất nhiều người cho rằng rất có thể người tung loạt ảnh này lên là người yêu cũ của nạn nhân. Mục đích của việc tung ảnh sex để trả thù tình. Người này đã lấy được mật khẩu Fb của cô gái và đã giở trò.
Search: Chuyen Tinh Cô giáo tương lai bị tung ảnh sex trên Facebook? Tinh yeu , Cô giáo tương lai bị tung ảnh sex trên Facebook? Em , Anh Cô giáo tương lai bị tung ảnh sex trên Facebook?, Cô giáo tương lai bị tung ảnh sex trên Facebook? tho , Cô giáo tương lai bị tung ảnh sex trên Facebook? Tho Tinh , Cô giáo tương lai bị tung ảnh sex trên Facebook? Tho Buon , Danh Ngon Cô giáo tương lai bị tung ảnh sex trên Facebook? Thu Thuat , Blogger Cô giáo tương lai bị tung ảnh sex trên Facebook? Share , Cam xuc Cô giáo tương lai bị tung ảnh sex trên Facebook? Gia Dinh , Xem Phim Cô giáo tương lai bị tung ảnh sex trên Facebook? Download , Thu Thuat Cô giáo tương lai bị tung ảnh sex trên Facebook? Tien ich , Tem Blogger Cô giáo tương lai bị tung ảnh sex trên Facebook? Truyen Tinh , Truyen tinh yeu Cô giáo tương lai bị tung ảnh sex trên Facebook? Link Mediafire , View Online Cô giáo tương lai bị tung ảnh sex trên Facebook?, View Cô giáo tương lai bị tung ảnh sex trên Facebook?, Phim Cô giáo tương lai bị tung ảnh sex trên Facebook? Hai , Yeu Cô giáo tương lai bị tung ảnh sex trên Facebook? office 2013 ,

Bạn hãy Like hoặc Comment để ủng hộ Xqnb.Net bạn nhé .Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ (^_*)

Nhận cập nhật bài mới qua mail:
*Vui lòng bấm vào link xác nhận được gửi đến email của bạn(Kiểm tra cả hộp Spam)*

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Ý Kiến - Góp Ý - Đăng Bài

Tên

Email *

Thông báo *

Ảnh Nóng

javascript:void(0)
Lên đầu trang Xuống cuối trang